Điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý

Thứ ba - 22/08/2023 10:19
Điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý
           Chiều ngày 14/8/2023, Sở GTVT thực hiện công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo đối với: Trưởng phòng Quản lý giao thông và Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính.
           Tham dự cuộc họp có đồng chí: Trần Thanh Dũng, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở GTVT; đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí là lãnh đạo các phòng thuộc Sở, các đơn vị trực thuộc và toàn thể công chức thuộc 02 phòng: Quản lý giao thông và Kế hoạch – Tài chính.
          Theo đó, đồng chí Phạm Ngọc Ẩn, Trưởng phòng Quản lý giao thông được điều động và bổ nhiệm làm Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính và đồng chí Nguyễn Vinh Thắng, Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính được điều động và bổ nhiệm làm Trưởng phòng Quản lý giao thông kể từ ngày 15/8/2023.
q1
Đồng chí Trần Thanh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao quyết định điều động, bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí: Phạm Ngọc Ẩn và Nguyễn Vinh Thắng.

Phát biểu tại cuộc họp, Giám đốc Sở GTVT Trần Thanh Dũng chúc mừng các đồng chí: Phạm Ngọc Ẩn, Nguyễn Vinh Thắng nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời, mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, đổi mới, không ngừng nỗ lực, trau dồi đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể lãnh đạo, công chức phòng Quản lý giao thông và phòng Kế hoạch – Tài chính hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Ngọc Ẩn, đồng chí Nguyễn Vinh Thắng cảm ơn sự tin tưởng của tập thể lãnh đạo Sở và hứa sẽ phấn đấu, phát huy hết năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong vai trò, nhiệm vụ mới./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Ngọc Trâm - Phòng KH-TC