Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2018.

Thứ hai - 12/03/2018 01:53
Hoi nghi 2018
Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập, chiều ngày 09 tháng 3 năm 2018 Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2018.

Hội nghi công chức và người lao động năm 2018

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tự Công Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, đồng chí Đỗ Nguyên Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở và đồng chí Đặng Văn Ái, Phó Giám đốc Sở.

Tham dự Hội nghị có Chủ tịch các Công đoàn cơ sở thành viên, lãnh đạo các phòng, Giám đốc các đơn vị trực thuộc Sở, cùng toàn thể công chức và người lao động Sở.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe và tham gia góp ý các báo cáo và quy chế:

+ Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức và người lao động năm 2017, mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2018;

+ Báo cáo thu, chi tài chính năm 2017; Báo cáo tình hình hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018;

+ Quy chế làm việc;

+ Quy chế quản lý tài chính, tài sản công;

+ Quy chế chi tiêu nội bộ;

+ Quy chế quản lý, sử dụng phí sát hạch lái xe.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Đình Quang, Chánh Văn phòng Sở đã phổ biến, quán triệt các văn bản về cài cách hành chính của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Trung ương, các nội dung về Kế hoạch cải cách hành chính năm 2018 của Sở GTVT.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tự Công Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sởđánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2017 của ngành Giao thông vận tải Bình Định; đồng thời chỉ đạo thời gian tới toàn thể công chức và người lao động ngành Giao thông vận tải tiếp tục phát huy hết nội lực, phấn đấu đạt hiệu quả cao hơn nữa nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018.

Toàn thể công chức  và người lao động Sở Giao thông vận tải đã nhất trí thông qua, quyết tâm thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức và người lao động năm 2018 và các chỉ tiêu thi đua năm 2018:

+ 100% công chức, người lao động tham gia học tập, quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

+ 95% công chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác; trong đó có ít nhất 80% được khen thưởng, tặng thưởng các danh hiệu thi đua và  hình thức khen thưởng các cấp;

+ Sở Giao thông vận tải được tặng Bằng khen của UBND tỉnh;

+ 2/5 phòng thuộc Sở nhận Bằng khen của UBND tỉnh;

+ Chỉ số hài lòng của người dân về cải cách hành chính đạt trên 90%.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp trong cùng ngày./.

Tác giả bài viết: Võ Thừa Thắng - VP